90 giây để thu hút bất kỳ ai = How to make people like you in 90 seconds - Nicholas Boothman (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2011)
Sách là cẩm nang cung cấp cách thức kết giao và dành được cảm mến của người khác chỉ trong vòng 90 giây gặp gỡ đầu tiên: Hiểu rõ về lời nói, giọng điệu và cử chỉ điệu bộ của mình khi nói ra bất kỳ điều gì; đồng bộ thái độ và những chuyển động cơ thể của bản thân với người khác.