Làm nên - 12 nhân tố làm nên người thành công - H. N. Casson (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2012)
Sách đưa ra 400 lời khuyên hữu ích giúp ta rèn luyện, xử lý những tình huống bất ngờ trong cuộc sống như sức khỏe, tư tưởng, động cơ tinh thần, giao du, phương pháp làm việc, tiền bạc,.. để gặt hái mọi thành công.