Xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo đại học và sau đại học theo cách tiếp cận CDIO - Phùng Xuân Nhạ; Vũ Anh Dũng (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách gồm 4 chương giới thiệu hệ thống các phương pháp và hình thức tích lũy tri thức, kỹ năng trong việc đào tạo sinh viên CDIO (conceive - design - implement - operate); cơ sở khoa học và thực tiễn của cách tiếp cận CDIO (mô hình lí thuyết về đào tạo theo định hướng năng lực đầu ra) trong việc xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo đại học và sau đại học.