PQ - Chỉ số đam mê: Sức mạnh quyền năng nhất tạo nên thành công - Virender Kapoor (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách hướng dẫn cách bộc lộ và nuôi dưỡng tiềm năng sáng tạo, cách thức tìm kiếm ưu điểm, sở thích, nguồn năng lượng nội tại của bản thân, kích thích chỉ số đam mê trong mỗi con người để tạo ra sức mạnh đem đến sự thành công trong cuộc sống, công việc và gia đình.