Các vấn đề nghiên cứu về Hoa Kỳ: Sách tham khảo dùng cho các trường Đại học - Nguyễn Thái Yên Hương; Tạ Minh Tuấn (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 4 chương, là tài liệu học tập, bổ sung, cập nhật kiến thức về Hoa Kỳ. Nội dung sách trình bày những nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, xã hội, hệ thống chính trị, hệ thống pháp luật, kinh tế và chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ.