Món quà của người lữ hành - Andy Andrews (Nhà xuất bản Văn học, 2011)
Sách đưa ra thông điệp về sự lựa chọn của con người, quan điểm, thái độ, tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại, kích thích động não, thách thức bạn đạt tới tiềm năng lớn nhất của bản thân mình.