Phát triển toàn cầu: Sử dụng nghi thức xã giao quốc tế để mở rộng các mối quan hệ kinh doanh trên khắp thế giới - Jan Yager (Nhà xuất bản Thời Đại, 2011)
Sách trình bày các kĩ năng đàm phám, nghi thức xã giao, giao tiếp quốc tế... để giúp các nhà kinh doanh dễ dàng đạt được thành công trong các mối quan hệ kinh doanh, ngoài ra còn có lời khuyên khi đi công tác nước ngoài, mua quà tặng...