Bí mật của vua Solomon: 7 nguyên tắc thành công về tài chính của người giàu nhất trong lịch sử nhân loại - Bruce Fleet; Alton Gansky (Nhà xuất bản Thời Đại, 2011)
Sách sẽ đưa chúng ta theo bước vua Solomon khi ông dạy bảo Abidan – cậu bé được ông bảo trợ – về 7 nguyên tắc cơ bản trong cuộc sống và ảnh hưởng của chúng đến sự thành công về tài chính. Mỗi câu chuyện minh họa cho một nguyên tắc cơ bản mà Abidan cần khám phá trước khi cậu có thể trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.