Toả sáng và thành công: Làm chủ những thói quen hàng ngày để thành công trong cuộc sống = Personal brilliance: Mastering the everyday habits that create a lifetime of success - Jim Canterucci (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách cung cấp những cách thức mới có tính hệ thống khai thác những tiềm năng còn ẩn dấu của mỗi cá nhân thành một phần tự nhiên trong mọi hoạt động, mọi lĩnh vực của bản thân họ.