Gỡ rối tâm lý cho người lớn - Quốc Trung (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2010)
Sách phân tích những thay đổi về sự phát triển thể chất, tinh thần cùng mức độ sức khỏe và chăm sóc tâm lý ở người trung niên, các hội chứng thường gặp và chăm sóc tâm lý ở người già từ đó chỉ tra những lý giải giúp giải quyết các vướng mắc về tâm lý học trong cuộc sống.