Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác - Nguyễn Duy Hùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách gồm 2 phần, tập hợp những bài nói và viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thế hệ trẻ, những định hướng của Người đối với thế hệ trẻ Việt Nam và kết quả phong trào thanh niên làm theo lời Bác trong 80 năm qua đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.