Tác nhân thu hút: 5 bước dễ dàng để tạo nên sự giàu có và thành công bằng Luật hấp dẫn - Joe Vitale (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách chỉ ra sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người, phát hiện công thức năm bước như một nguyên tắc luật hấp dẫn, vượt qua nghèo đói, bất hạnh, thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng đến một cuộc sống sung túc, hạnh phúc, mãn nguyện và thành công.