Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói - Bill McFarlan (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Sách cung cấp những cách thức nâng cao kỹ năng giao tiếp của mỗi người: loại bỏ những yếu tố thừa trong lời nói, có nguyên tắc với những gì phát ngôn, đặt mình vào vị trí người nghe và tạo ra sự thấu hiểu sâu sắc hơn.