Những khoảnh khắc xuất thần - Nancy K. Napier (Nhà xuất bản Kinh tế Quốc dân, 2011)
Sách giới thiệu những cách thức thúc đẩy quá trình phát triển tư duy lên một tầm cao hơn, sâu hơn để hiểu và giải quyết những vấn đề phức tạp và lộn xộn, khuyến khích tư duy bừng ngộ trong hành trình xuất thần cũng như tạo môi trường hỗ trợ cho kiểu tư duy này.