Tạo dựng sự khác biệt - John C. Maxwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách phân tích sự hình thành thái độ ứng xử của con người, cách thức đối mặt với thử thách lớn trong việc hình thành, xây dựng thái độ ứng xử của mỗi cá nhân để vượt qua 5 trở ngại chính: Sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ và sự thất bại... để làm nên sự khác biệt trong cuộc sống.