Đẩy mạnh, nhân rộng, phát huy hiệu quả phong trào thi đua yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng mới - Nguyễn Thái Anh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Sách gồm 3 phần, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam trong phong trào thi đua yêu nước; thành tựu, những tấm gương sáng, điển hình cần được nhân rộng và một số văn bản pháp luật liên quan đến công tác thi đua khen thưởng.