Hồ Chí Minh - Một người châu Á của mọi thời đại - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tuyển chọn các bài viết của các nhà lãnh đạo, các tổ chức quốc tế, các nhà chính trị xã hội, các xã luận đăng tải trên báo, tạp chí của các nước, hồi ký, hồi ức của bạn bè thế giới - những người có may mắn được sống, gặp gỡ và tiếp xúc với Bác Hồ.