Cha mẹ có biết teen nghĩ gì?: Về học hành, tiền bạc, tình cảm ... và nhiều thứ nữa - Jellyellie (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách dùng cho các bậc làm cha, làm mẹ sử dụng nguyên tắc vàng đối với con ở độ tuổi teen, giáo dục theo ba tiêu chí: Hướng nội, hướng ngoại, trực giác, giác quan, lí trí, tình cảm đối với trẻ vị thành niên.