Giáo dục quyền con người: Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Võ Khánh Vinh và Tập thể tác giả; Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2010)
Sách trình bày lí luận về giáo dục quyền con người và đánh giá khái quát thực trạng giáo dục quyền con người ở Việt Nam; tìm hiểu kinh nghiệm giáo dục quyền con người ở một số nước trên thế giới cùng một số kiến nghị về quyền giáo dục con người ở Việt Nam.