Bản đồ tư duy quản trị = Atlas Of Management Thinking - Edward De Bono (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Sách giới thiệu hệ thống giao tiếp trong quá trình quản lý, giúp tăng cường năng tư duy, làm giàu nhận thức thông qua đó nhà quản trị có hành động đúng đắn để thành công trong lĩnh vực của mình.