Tự đào giếng trước khi chết khát: Cách tạo dựng, duy trì và phát triển mạng lưới quan hệ - Harvey Mackay (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Sách gồm mười bài học kinh nghiệm trong cuộc sống về xây dựng mạng lưới quan hệ trong kinh doanh để có những quyết định đúng đắn dẫn đến thành công.