Học cách tiêu tiền: Đừng để cháy túi vì "bóc ngắn cắn dài" - Larry Winget (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách gồm 3 phần, 8 chương, cung cấp những phương pháp cụ thể và dễ áp dụng để kiểm soát việc chi tiêu; những cách nhìn mới mẻ và thực tế về cách quản lý chi tiêu cá nhân.