Công tác giáo dục lý luận chính trị cho sinh viên Việt Nam hiện nay - Trần Thị Anh Đào (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu một số vấn đề chung về công tác giáo dục lý luận chính trị cho sinh viên Việt Nam; phân tích thực trạng công tác giáo dục lý luận chính trị cho sinh viên hiện nay; giải pháp nâng cao chất lượng công tác này.