Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tuyển chọn hệ thống các bài viết và bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò của thế hệ trẻ trong sự nghiệp cách mạng; nội dung, nhiệm vụ, phương thức tổ chức đoàn kết thế hệ trẻ; thế hệ trẻ trong mối quan hệ với Đảng, với đất nước; tầm quan trọng của việc giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ.