Trắc nghiệm ước mơ - 10 câu hỏi giúp bạn hiểu rõ và biến ước mơ của bạn thành hiện thực - Jonh C. Maxwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách giải đáp những vấn đề liên quan tới việc thực hiện ước mơ và hoài bão trong cuộc sống của con người. Không chi dừng lại ở những lập luận mang tính lý thuyết, tác giả còn giúp đưa ước mơ của bạn vào trắc nghiệm, rồi đánh giá xem liệu ước mơ đó có khả năng trở thành hiện thực hay không.