Kết giao tinh tế - 96 mẹo nhỏ để đạt được thành công lớn trong tạo dựng quan hệ = How to instantly connect with anyone - Lell Lowndes (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách đưa ra 96 "mẹo nhỏ" giúp bạn kết nối và giao tiếp với người khác một cách dễ dàng nhằm tạo dựng quan hệ và đạt được thành công trong công việc lẫn trong cuộc sống.