Phụ nữ thông minh khởi nghiệp - Ginny Wilmerding (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Sách tài sản vô giá cho những phụ nữ đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Liệu sở hữu doanh nghiệp có phù hợp với tôi?”; nói về những bài học và kinh nghiệm của những phụ nữ đã thành công trong việc tìm ra thị trường ngách và trở nên giàu có.