Tư duy lởm khởm - Hướng dẫn phương pháp tư duy trong sáng - Jamie Whyte (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách đưa ra các gợi ý logic nhằm khắc phục các lỗi lập luận thường gặp khi bàn bạc, trao đổi về những chủ đề gây tranh cãi cùng các tình huống tranh luận thực tế để có một tư duy, thế giới quan đúng đắn, trong sáng hơn.