Bài học từ loài chó: Sống đơn giản để thành công và hạnh phúc - William Cottringer (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2010)
Sách giới thiệu các quy luật của sự phát triển và bảy nguyên tắc dẫn đến thành công trong cuộc sống thông qua việc nuôi dưỡng hai chú chó. Nó sẽ giúp thắp sáng ngọn lửa ẩn sâu trong con người các bạn, phát huy hết khả năng của bạn để lập kế hoạch và giành được những thành công đáng kinh ngạc.