Phương án 0 tuổi phát triển ngôn ngữ từ trong nôi (Dành cho trẻ từ 0 - 6 tuổi) - Phùng Đức Toàn (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách đề cập đến một phương pháp giáo dục mới bằng công cụ ngôn ngữ để trẻ từ 0 - 6 tuổi nhận biết sự vật, học nói, học đi, nghe nhạc, chơi xếp hình, chơi trò chơi một cách tự nhiên.