Đào tạo & phát triển: Nguồn nhân lực thời kỳ hội nhập - Đặng Đức Thành (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Sách trao đổi quan điểm và đề xuất ý kiến về mục tiêu đào tạo giáo dục nguồn nhân lực, khai thác có hiệu quả những lợi ích mà nền kinh tế tri thức mang lại cho Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.