Kinh nghiệm của một số nước về phát triển giáo dục và đào tạo khoa học công nghệ gắn với xây dựng đội ngũ trí thức - Viện Khoa học giáo dục Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tổng quan kinh nghiệm về phát triển giáo dục và đào tạo khoa học công nghệ gắn với xây dựng đội ngũ trí thức ở các nước Singapore, Trung Quốc và Việt Nam.