Đầu tư vào vàng - Jonathan Spall (Nhà xuất bản Thế giới, 2010)
Sách cung cấp các chỉ dẫn cụ thể về một trong những tài sản có giá trị nhất thế giới, từ việc khai thác, tinh luyện, kinh doanh đến xu hướng định giá của thị trường cũng như các kiến thức và kinh nghiệm giao dịch.