Phương pháp đọc sách - Mortimer J. Adler; Charles Van Doren (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2010)
Sách gồm 4 phần: Các khía cạnh của việc đọc sách; Cấp đọc thứ 3 - Đọc phân tích; Những phương pháp dành cho những loại đề tài khác nhau; Những mục tiêu cuối cùng của việc đọc.