Dược khoa cho linh hồn: Sự sáng suốt về cách sống mới - Osho (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2010)
Nội dung sách bao gồm các phương pháp giúp giải quyết: Mất ngủ - đau đớn - lo lắng - cáu bẳn - buồn chán - mệt mỏi - bồn chồn - “thần kinh” - quá cân - căng mắt - đơn độc - tuyệt vọng - mật tập trung - căng thẳng". Giúp người đọc có cái nhìn toàn diện về thiền, cách thảnh thơi, và cách rèn luyện nhận biết cùng những cách luyện tập khác. Để có được mạnh khỏe về thể chất và tình cảm.