Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống: Thư gửi trường học - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách trình bày các vấn đề lí luận trong giáo dục như: mục đích của giáo dục, giáo dục với xã hội, cuộc sống, gia đình, trường học, cách sống của con người. Vấn đề tổ chức hệ thống giáo dục và phương pháp luận giáo dục.