Tự tin sải bước vào đời: 118 chiến thuật giúp con bạn nâng cao năng lực và lòng tự tin - Gregg Steinberg (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách giúp bạn hiểu được cảm xúc của con bạn như thế nào, làm thế nào để giúp con bạn phát triển cũng như duy trì liên tục cảm xúc để có cuộc sống thành công. Dành cho tất cả các bậc cha mẹ muốn giúp con mình thành công trong cuộc sống.