Nghe để con nói, nói để con nghe - Michael Riera (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách đề cập đến các phương pháp duy trì và củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái; những thay đổi trong mối quan hệ giữa bố mẹ - trẻ mới lớn và những quyết định mà trẻ phải đối mặt mỗi ngày, đây là giai đoạn vô cùng quan trọng để các bậc phụ huynh có được sự gắn kết bền chật với trẻ mới lớn - một sự gắn kết mà cả bố mẹ và trẻ đều trân trọng.