Trí tuệ Do Thái = Jerome Becomes A Genius - Eran Katz (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Đây là một cuốn sách tư duy đầy tham vọng trong việc nâng cao khả năng tự học tập, ghi nhớ và phân tích - những điều đã khiến người Do Thái vượt trội lên, chiếm lĩnh những vị trí quan trọng trong ngành truyền thông, ngân hàng và những giải thưởng sáng tạo trên thế giới.