24 bài học về tính cách cuộc đời - Hoàng Nguyên; Thanh Tâm (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Thông qua 24 bài học cuốn sách, bạn sẽ hiểu được tính cách đặc trưng của mình, phát hiện ra tính ưu việt của nó, nhờ đó bạn sẽ khai thác được hết tiềm năng của bản thân, sáng tạo và xây dựng thành công và hạnh phúc cho mình.