Những cuộc đàm phán quyết định - Kerry Patterson; Joseph Grenny; Ron McMillan; Al Switzler (Nhà xuất bản McCraw-Hill Companies, Inc., 2009)
Sách phân tích những diễn biến tâm lý ẩn sau mỗi biểu hiện của chúng ta trong các cuộc thảo luận quan trọng, từ đó đưa ra giải pháp khả thi khiến người đọc suy nghĩ và hành động, dành cho tất cả những ai mong muốn gặt hái thành công thông qua các cuộc đàm phán quyết định.