Sức mạnh của những ý tưởng lớn: Những kiểu mẫu trí tuệ làm thay đổi cuộc đời - Yoram Wind; Colin Crook; Robert Gunther (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách cho thấy sự sáng tạo, tiềm lực và ảnh hưởng của những sáng kiến mới; cách thức phát triển những phương pháp mới trong suy nghĩ; cách giữ những kiểu mẫu trí tuệ của mình luôn mới và phù hợp; khi nào nên chuyển sang kiểu mẫu mới; và cách cải thiện những kiểu mẫu trí tuệ đó thông qua thử nghiệm không ngừng.