Sức mạnh của toàn tâm toàn ý = The Power Of Full Engagement - Jim Loehr; Tony Schwartz (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách bàn về quan điểm quản trị năng lượng chứ không phải thời gian, chính là then chốt để đạt hiệu suất cao và tái tạo sinh lực cá nhân; Nêu các phương pháp rèn luyện.