Sức mạnh của sự tử tế: Cách chinh phục giới kinh doanh bằng sự tử tế - Linda Kaplan Thaler; Robin Koval (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách viết về nghệ thuật kinh doanh qua sự chăm lo cho người khác, trọng danh dự, làm ăn trung thực, cạnh tranh lành mạnh, chia sẻ hiểu biết và hành xử nhân hậu để chinh phục giới kinh doanh.