Tập trung - Sức mạnh của tư duy có mục tiêu = Focus - The power of targeted thinking - Jurgen Wolff (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách giới thiệu phương pháp quản lý thời gian của bản thân bằng cách tập trung tư duy, chiến lược tập trung, công cụ để tập trung và học cách đưa những lý thuyết này vào thực hiện.