Nhật ký phi thường - Từ Triệu Thọ (Nhà xuất bản Văn học, 2008)
Sách là tiểu thuyết tâm lý mượn lời của Tiến sĩ Tâm lý học Dư Vĩ nói về vai trò của phương pháp giáo dục mở đối với sự hình thành nhân cách lành mạnh và sự vun đắp thế giới tinh thần cao đẹp.