Giá trị của con người - Dù khó khăn cũng phải cười - Hải Yến (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Sách là tuyển tập những câu chuyện trí tuệ về các vấn đề trong cuộc sống để giúp chúng ta quên đi những trắc trở trước mặt, đồng thời vận dụng những kiến thức mới nhất để có được sự lạc quan.