Những điều trường Harvard không dạy bạn - Mark H. McCormack (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Sách cho ta phần còn thiếu của những gì ta đã và đang thu nhận được từ thực tế cuộc sống, kinh nghiệm bằng vàng và cả những trả giá bằng vàng mà tác giá - một doanh nhân thành đạt, được đào tạo về luật tại Harvard nhưng khởi nghiệp trong một lĩnh vực rất mới mẻ cách đây nửa thế kỷ, lĩnh vực quản lý và tiếp thị thể thao và chia sẻ lại với bạn đọc.