Những điều trường Harvard thật sự dạy bạn = What they teach you at Harvard Business School - Philip Delves Broughton (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Sách viết về những giá trị quan trọng mà trường kinh doanh Harvard tạo dựng cho sinh viên ngoài các bài giảng và giáo trình: rèn luyện và phát triển năng lực tư duy, khả năng giải quyết vấn đề, vượt qua thách thức...