Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua - Một cuốn sách cho những ai muốn bán được nhiều hàng - Jerry Acuff; Wally Wood (Nhà xuất bản Trẻ, 2009)
Sách giới thiệu một cuộc cách mạng trong nghệ thuật bán hàng từ khởi đầu với một lối suy nghĩ đúng, sử dụng một quy trình bán hàng hiệu quả và đã được thử nghiệm, thực hiện quy trình mang lại sự thịnh vượng cá nhân.